โรงเรียนนางรองเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาประจำอำเภอ ตั้งอยู่เลขที่ 19 ถนนณรงค์รักษาเขต  อำเภอนางรอง  จังหวัดบุรีรัมย์  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  มีเนื้อที่  42  ไร่  2  งาน  20  ตารางวา  มีอาณาเขตดังนี้  คือ
ทิศเหนือ        จด  ถนนณรงค์รักษาเขต
ทิศใต้          จด  ซอยและที่ดินนายด้วงอภัยจิตร์
ทิศตะวันออก     จด  วัดป่าเรไร
ทิศตะวันตก      จด  หนองตาหมู่ที่ดินนายไปล่สงฆ์เจริญธรรม และที่ดินนายเอื้อนสังวรกิจ

นายมานัส เวียงวิเศษ
ผู้อำนวยการสถานศึกษา