โรงเรียนนางรอง :: อตฺตานํ ทมยนฺติ ปณฺฑิตา

แจ้งจากทีมงาน ICT ครับ
เนื่องด้วยช่วงเวลา 20.00 ของวันที่ 3/7/2563 – 5/7/2563
จะทำการเปลี่ยนแปลง DNS เพื่อใช้ระบบ Cloud Server
รองรองรับการใช้งานของผู้เข้าชมเว็บไซต์ www.nangrong.ac.th
และเพิ่มศักยภาพในการสร้าง hub learning ของโรงเรียนนางรอง
จึงขออภัยในช่วงเวลาดังกล่าวอาจะเข้าเว็บไม่ได้หรือได้รับข้อมูลเดิม
หากทำการขึ้นระบบเรียบร้อยแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ
( .)(. )

ใส่ความเห็น

นายมานัส เวียงวิเศษ