นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนนางรอง จำนวน 3 นาย รับมอบทุนโครงการพี่ทหารสานฝัน

นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนนางรอง จำนวน 3 นาย คือ 1.นศท.เกียรติศักดิ์ มาศขาว 2.นศท.ธนากร บัตรรัมย์ 3.นศท.วิศรุต เกิดดี รับมอบทุนโครงการพี่ทหารสานฝัน ณ โรงเรียนนางรองพิทยาคม ซึ่งเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ภาษาอังกฤษ Entrance โดยมี พ.ท.ชิษณุชา กาญจนาอัครเดช ผบ.นฝ.นศท.มทบ.26 เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาCr: Fon SakayaPuttiya