นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนนางรอง จำนวน 3 นาย รับมอบทุนโครงการพี่ทหารสานฝัน

นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนนางรอง จำนวน 3 นาย คือ 1.นศท.เกียรติศักดิ์ มาศขาว 2.นศท.ธนากร บัตรรัมย์ 3.นศท.วิศรุต เกิดดี รับมอบทุนโครงการพี่ทหารสานฝัน ณ โรงเรียนนางรองพิทยาคม ซึ่งเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ภาษาอังกฤษ Entrance โดยมี พ.ท.ชิษณุชา กาญจนาอัครเดช ผบ.นฝ.นศท.มทบ.26 เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาCr: Fon SakayaPuttiya

ตารางเรียนตารางสอนออนไลน์ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2564

การงานอาชีพดาวน์โหลด

คณิตศาสตร์ดาวน์โหลด

คอมพิวเตอร์ดาวน์โหลด

ภาษาต่างประเทศดาวน์โหลด

ภาษาไทยดาวน์โหลด

วิทยาศาสตร์ดาวน์โหลด

ศิลปะดาวน์โหลด

สังคมศึกษาดาวน์โหลด

แนะแนวดาวน์โหลด

สุขศึกษาดาวน์โหลด

แจ้งปิดเรียนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรควิด-19 ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 2 กรกฏาคม 2564 ให้เรียนออนไลน์ทุกคน

แจ้งการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในช่วงวันที่ 28 มิถุนายน 2564 – 2 กรกฏาคม 2564 ให้นักเรียนและผู้ปกครองที่อยู่ในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม สีแดง หรือเดินทางมาจากเขตพื้นที่สีแดงเข้ม สีแดง และนักเรียนหรือผู้ปกครองที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อของโรคโควิด-19 ให้นักเรียนดำเนินการเริยนออนไลน์ ส่วนนักเรียนที่ไม่มีความเสี่ยงให้มาเรียนตามปกติ