ประกาศรับสมัครนักเรียนทั่วไปชั้น ม.1 และ ม.4 โรงเรียนนางรอง ปีการศึกษา 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิชาการ

รับสมัครนักเรียนทั่วไป ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนนางรอง ปีการศึกษา 2564
คำชี้แจ้ง
1. ทางโรงเรียนนางรองได้ทำการเพิ่มช่องทางเพื่อความสะดวกและหลีกเลี่ยงการเดินทางมากรอกใบสมัครที่โรงเรียนให้นักเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนนางรอง กรอกข้อมูลให้แล้วเสร็จและทำการพิมพ์เอกสารมายื่นสมัครในวันที่ 24-27 เมษายน 2564 สำหรับประเภทความสามารถพิเศษ และ วันที่ 24-28 เมษายน 2564 สำหรับประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป
2. ให้นักเรียนที่ต้องการสมัครกรอกข้อมูลในเว็บไซต์ www.nangrong.info ให้กรอกข้อมูลให้ถูกต้องก่อนทำการบันทึกส่งข้อมูล

3. หากเกิดปัญหาในการกรอกข้อมูลเช่น ผู้ปกครองเป็นชาวต่างชาติไม่สามารถกรอกเลขบัตรได้ ให้มาติดต่อเจ้าที่หน้ารับสมัครสอบทำการดูแลแก้ไขปัญหาให้
4. ท่านสามารถ “แจ้งข้อผิดพลาด” ในการใช้งานระบบรับสมัครนักเรียนได้ที่ เมนู “แจ้งข้อผิดพลาด” ที่เมนูหน้าเว็บไซต์​ www.nangnrong.info