ประกาศรับสมัครนักเรียนทั่วไปชั้น ม.1 และ ม.4 โรงเรียนนางรอง ปีการศึกษา 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิชาการ

รับสมัครนักเรียนทั่วไป ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนนางรอง ปีการศึกษา 2564
คำชี้แจ้ง
1. ทางโรงเรียนนางรองได้ทำการเพิ่มช่องทางเพื่อความสะดวกและหลีกเลี่ยงการเดินทางมากรอกใบสมัครที่โรงเรียนให้นักเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนนางรอง กรอกข้อมูลให้แล้วเสร็จและทำการพิมพ์เอกสารมายื่นสมัครในวันที่ 24-27 เมษายน 2564 สำหรับประเภทความสามารถพิเศษ และ วันที่ 24-28 เมษายน 2564 สำหรับประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป
2. ให้นักเรียนที่ต้องการสมัครกรอกข้อมูลในเว็บไซต์ www.nangrong.info ให้กรอกข้อมูลให้ถูกต้องก่อนทำการบันทึกส่งข้อมูล

3. หากเกิดปัญหาในการกรอกข้อมูลเช่น ผู้ปกครองเป็นชาวต่างชาติไม่สามารถกรอกเลขบัตรได้ ให้มาติดต่อเจ้าที่หน้ารับสมัครสอบทำการดูแลแก้ไขปัญหาให้
4. ท่านสามารถ “แจ้งข้อผิดพลาด” ในการใช้งานระบบรับสมัครนักเรียนได้ที่ เมนู “แจ้งข้อผิดพลาด” ที่เมนูหน้าเว็บไซต์​ www.nangnrong.info

แนะนำบุคลากรและต้อนรับ นายมานะ เล่สิงห์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเกษตรกรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนนางรองขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว

พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง

กองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง นำโดยนางพาริณี ปริธรรมมา ประธานกองทุนฯ โดยมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประกอบด้วย ทุนผลการเรียนดี ทุนกิจกรรมดี ทุนขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนบุตรบุคลากร ประธานในพิธีโดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรองภาพกิจกรรม

โรงเรียนนางรอง ประกอบพิธีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ๒๕ พฤศจิกายนเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยภาพกิจกรรมhttps://drive.google.com/…/1Wm1xdrEsD_zzq…Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว ,นายอาณาจักร นามสวัสดิ์

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรอง ณ ห้องประชุมสมาคมฯ โดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานในการประชุม