สมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครูโรงเรียนนางรองได้จัดงานวันรักวันลาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ติดตามภาพกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/media/set?vanity=Smile.comit&set=a.3813579628762900 ขอบคุณภาพจาก Mile.Photo

วันที่ 6 กันยายน 2564 นายภานุพงษ์ ปราบภัยและนายธนภัทร ศรีสุวรรณ เข้ารับเกึยรติบัตรจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ จากผลงานในการส่งภาพถ่ายและคำกลอน เข้าประกวดประกอบด้วย

วันที่ 31สิงหาคม 2564 เวลา09.30-10.30 น. งานแนะแนวรับมอบเกียรติบัตรสถานศึกษาที่มีผลการปฏิบัตรงานระบบแนะแนวยอดเยี่ยมประจำเขตพื้นที่การศึกษารางวัลเกีรติบัตรระดับเงินและระบบการบริหารจัดจัดการดำเนินงานเรียนรวมยอดเยี่ยมระดับทอง จากท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย