ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและเจ้าหน้าที่พัสดุ

งบประมาณ บริหารงานบุคคล

บริหารงานบุคคล

แนะนำทำความเข้าใจระบบ Student Messenger (SM)กับครู นักเรียน และผู้ปกครอง

Student Messenger (SM) คือโปรแกรมที่ทำงานบนเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบสมาร์ทโฟน(Mobile Application)เพื่อใช้เป็นช่องทางในการแจ้งเตือนและแจ้งข่าวสารระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครอง รวมทั้งครูและเจ้าหน้าที่ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งจะใช้งานได้ทั้งในส่วนของครู ผู้ปกครอง และนักเรียน โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ส่วนของครูและเจ้าหน้าที่

ครูประจำชั้นจะได้รับแจ้งเวลามาเรียน-เลิกเรียน ของนักเรียนทันทีที่นักเรียนทำการบันทึกเวลามาเรียนครูสามารถเช็กกิจกรรมหน้าเสาธง และเช็กการเข้าเรียนรายวิชาได้ครูสามารถแจ้งการบ้านของนักเรียนให้กับผู้ปกครองได้ทันทีครูประจำชั้นสามารถดูข้อมูลผู้ปกครองของนักเรียน เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารได้ทันทีครูสามารถประเมิน SDQ ผ่านช่องทาง Mobile