ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนและจัดชั้นเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564

1. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนวิทย์-คณิต
  2. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนคณิต-ภาษา
  3. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนศิลป์-จีน
  4. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนศิลป์-ญี่ปุ่น
  5. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนศิลป์-ภาษา
  6. ประเภทนักเรียนความสามารถพิเศษ ทุกแผนการเรียน
  7. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนวิทย์-คณิต
  8. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนคณิต-ภาษา
  9. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนศิลป์-จีน
  10. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนศิลป์-ญี่ปุ่น
  11. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนศิลป์-ภาษา
  12. บัญชีสำรอง แผนการเรียนวิทย์-คณิต
  13. บัญชีสำรอง แผนการเรียนคณิต-ภาษา
  14. บัญชีสำรอง แผนการเรียนศิลป์-จีน
  15. บัญชีสำรอง แผนการเรียนศิลป์-ภาษา
1.ประเภทโควตา-ม.3-โรงเรียนเดิม-แผนการเรียนวิ

2.ปรเภทโควตา-ม.3-โรงเรียนเดิม-แผนการเรียน-คณิ

3.ประเภทโควตา-ม.3-โรงเรียนเดิม-แผนการเรียน-ศิ

4.ประเภทโควตา-ม.3-โรงเรียนเดิม-แผนการเรียน-ศิ

5.ประเภทโควตา-ม.3-โรงเรียนเดิม-แผนการเรียน-ศิ

6.ประเภทความสามารถพิเศษ-ทุกแผนการเรียน

7.ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก-แ

8.ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก-แ

9.ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก-แ

10.ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก-แ

11.ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก-แ

12.บัญชีสำรอง-แผนการเรียน-วิทย์-คณิต

13.บัญชีสำรอง-แผนการเรียน-คณิต-ภาษา

14.บัญชีสำรอง-แผนการเรียน-ศิลป์-ภาษาจีน

15.บัญชีสำรอง-แผนการเรียน-ศิลป์-ภาษา