ประกาศผลการจัดชั้นเรียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ให้นักเรียน สแกน QR-code เพื่อเข้าร่วมกลุ่มไลน์ของครูที่ปรึกษาในแต่ละห้อง ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 เพื่อติดต่อประสานงานเกี่ยกับเรื่องการจัดการเรียนการสอนในระหว่างวันที่ 1 – 11 มิถุนายน 2564

20210527100141

วันที่ 6 กันยายน 2564 นายภานุพงษ์ ปราบภัยและนายธนภัทร ศรีสุวรรณ เข้ารับเกึยรติบัตรจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ จากผลงานในการส่งภาพถ่ายและคำกลอน เข้าประกวดประกอบด้วย

วันที่ 31สิงหาคม 2564 เวลา09.30-10.30 น. งานแนะแนวรับมอบเกียรติบัตรสถานศึกษาที่มีผลการปฏิบัตรงานระบบแนะแนวยอดเยี่ยมประจำเขตพื้นที่การศึกษารางวัลเกีรติบัตรระดับเงินและระบบการบริหารจัดจัดการดำเนินงานเรียนรวมยอดเยี่ยมระดับทอง จากท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย

ตารางเรียนตารางสอนออนไลน์ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2564

การงานอาชีพดาวน์โหลด

คณิตศาสตร์ดาวน์โหลด