ประกาศผลการจัดชั้นเรียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564

ให้นักเรียน สแกน QR-code เพื่อเข้าร่วมกลุ่มไลน์ของครูที่ปรึกษาในแต่ละห้อง ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เพื่อติดต่อประสานงานเกี่ยวกับเรื่องการจัดการเรียนการสอนในระหว่างวันที่ 1 – 11 มิถุนายน 2564

20210529122547

แนะนำบุคลากรและต้อนรับ นายมานะ เล่สิงห์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเกษตรกรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนนางรองขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว

พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง

กองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง นำโดยนางพาริณี ปริธรรมมา ประธานกองทุนฯ โดยมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประกอบด้วย ทุนผลการเรียนดี ทุนกิจกรรมดี ทุนขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนบุตรบุคลากร ประธานในพิธีโดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรองภาพกิจกรรม

โรงเรียนนางรอง ประกอบพิธีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ๒๕ พฤศจิกายนเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยภาพกิจกรรมhttps://drive.google.com/…/1Wm1xdrEsD_zzq…Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว ,นายอาณาจักร นามสวัสดิ์

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรอง ณ ห้องประชุมสมาคมฯ โดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานในการประชุม