ตารางสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

1.ภาษาไทย

2.คณิตศาสตร์

3.1วิทยาศาสตร์

3.2เทคโนโลยี

4.สังคมศึษา

5.สุขศึกษาและพลศึกษา

6.ศิลปะ

7.การงานอาชีพ

8.ภาษาต่างประเทศ

9.กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนIS

แนะนำบุคลากรและต้อนรับ นายมานะ เล่สิงห์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเกษตรกรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนนางรองขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว

พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง

กองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง นำโดยนางพาริณี ปริธรรมมา ประธานกองทุนฯ โดยมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประกอบด้วย ทุนผลการเรียนดี ทุนกิจกรรมดี ทุนขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนบุตรบุคลากร ประธานในพิธีโดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรองภาพกิจกรรม

โรงเรียนนางรอง ประกอบพิธีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ๒๕ พฤศจิกายนเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยภาพกิจกรรมhttps://drive.google.com/…/1Wm1xdrEsD_zzq…Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว ,นายอาณาจักร นามสวัสดิ์

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรอง ณ ห้องประชุมสมาคมฯ โดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานในการประชุม