ชุมนุมดาราศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนนางรอง ได้รับคัดเลือกจากสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) เพื่อรับมอบสื่อการเรียนรู้ “มุมดาราศาสตร์” (Astro Corner) ภายใต้โครงการกระจายโอกาสการเรียนรู้ดาราศาสตร์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ” 60 พรรษา เจ้าฟ้านักดาราศาสตร์