แจ้งการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในช่วงวันที่ 28 มิถุนายน 2564 – 2 กรกฏาคม 2564 ให้นักเรียนและผู้ปกครองที่อยู่ในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม สีแดง หรือเดินทางมาจากเขตพื้นที่สีแดงเข้ม สีแดง และนักเรียนหรือผู้ปกครองที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อของโรคโควิด-19 ให้นักเรียนดำเนินการเริยนออนไลน์ ส่วนนักเรียนที่ไม่มีความเสี่ยงให้มาเรียนตามปกติ