เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ส่งผลให้โรงเรียนนางรอง ไม่ได้รับอาสาสมัครช่วยครูสอนภาษาญี่ปุ่น ทางสมาคมเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ จึงมอบชุดยูกาตะ จำนวน 5 ชุด ให้กับโรงเรียนเพื่อใช้เป็นสื่อการสอนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น โดยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ หัวหน้ากลุ่มสาระและคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ รับมอบชุดยูกาตะ โรงเรียนนางรอง ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนสมาคมเจแปนฟาวด์เดชั่นกรุงเทพฯ…🙏

แนะนำบุคลากรและต้อนรับ นายมานะ เล่สิงห์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเกษตรกรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนนางรองขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว

พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง

กองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง นำโดยนางพาริณี ปริธรรมมา ประธานกองทุนฯ โดยมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประกอบด้วย ทุนผลการเรียนดี ทุนกิจกรรมดี ทุนขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนบุตรบุคลากร ประธานในพิธีโดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรองภาพกิจกรรม

โรงเรียนนางรอง ประกอบพิธีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ๒๕ พฤศจิกายนเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยภาพกิจกรรมhttps://drive.google.com/…/1Wm1xdrEsD_zzq…Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว ,นายอาณาจักร นามสวัสดิ์

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรอง ณ ห้องประชุมสมาคมฯ โดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานในการประชุม