โรงเรียนนางรอง ดำเนินการมอบเจลแอลกอฮอล์ขนาด 500 มิลลิลิตร และหน้ากากอนามัย (50 ชิ้น/กล่อง) ให้แก่นักเรียนทุกห้อง ตามที่ได้รับการจัดสรรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์ เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID )