โรงเรียนนางรอง ดำเนินการมอบเจลแอลกอฮอล์ขนาด 500 มิลลิลิตร และหน้ากากอนามัย (50 ชิ้น/กล่อง) ให้แก่นักเรียนทุกห้อง ตามที่ได้รับการจัดสรรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์ เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID )

แนะนำบุคลากรและต้อนรับ นายมานะ เล่สิงห์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเกษตรกรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนนางรองขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว

พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง

กองทุนส่งเสริมการศึกษา โรงเรียนนางรอง นำโดยนางพาริณี ปริธรรมมา ประธานกองทุนฯ โดยมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประกอบด้วย ทุนผลการเรียนดี ทุนกิจกรรมดี ทุนขาดแคลนทุนทรัพย์ และทุนบุตรบุคลากร ประธานในพิธีโดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรองภาพกิจกรรม

โรงเรียนนางรอง ประกอบพิธีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ๒๕ พฤศจิกายนเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยภาพกิจกรรมhttps://drive.google.com/…/1Wm1xdrEsD_zzq…Cr:ครูจามจุรี สระแก้ว ,นายอาณาจักร นามสวัสดิ์

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนางรอง ณ ห้องประชุมสมาคมฯ โดยนายสำราญ สุขเกษม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานในการประชุม