พิธีมอบใบประกาศนียบัตรธรรมศึกษาชั้นเอก โท ตรี ให้กับนักเรียนที่สอบไล่ได้ ในปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมการเวก

กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ประกอบพิธีมอบใบปร

การประเมินครู โรงเรียนนางรอง ตำแหน่งครูผู้ช่วย และการประเมินเพื่อเลื่อน/มีวิทยฐานะชำนาญการ ณ ห้องประกันคุณภาพ