มอบเกียรติบัตรให้ครูที่ควบคุมนักกีฬาและนักกีฬาที่มีผลงานดีเด่น

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ดำเนินการมอบเกียรติบัตรให้กับครูที่ควบคุมนักกีฬาและนักกีฬาที่มีผลงานดีเด่น ประเภทกรีฑา วอลเลย์บอล และเทควันโด้ โดย นายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง ได้กล่าวแสดงความชื่นชม ยินดีและให้โอวาทกับนักเรียน

แจ้งปิดเรียนภายใน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565

เรียนผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนโรงเรียนนางรอง เนื่องด้วยโรงเรียนนางรองเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 รอบคัดเลือกตัวแทนในระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์ กลุ่ม 3 ในระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนนางรอง

ชนะเลิศนักเรียนและสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี 2565

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 นายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง มอบเกียรติบัตร

ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประเภท สถานศึกษาขนาดใหญ่

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 นายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง ได้กล่าวต้อนรับบุคลากร ที่ได้รับคำสั่งบรรจุแต่งตั้งมาปฏิบัติหน้าที่ราชการที่โรงเรียนนางรอง

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 นายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง ได้กล่าวต้อนรับบุคลากร ที่ได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ราชการที่โรงเรียนนางรอง