พิธีเปิด ค่ายปฐมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/12 ปีการศึกษา 2567 ได้รับเกียรติจากท่านผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดดังนี้ ผศ. ธนวัฒน์ รังสูงเนิน ผศ. ดร. รณกฤต รัตนมาลา ดร. วัชระ พรกวีรัตน์ และทีมงานบริหารห้องเรียนพิเศษ ดังนี้ 1. นางสาวสุมาลี คงสอดทรัพย์ ห้วหน้างานห้องเรียนพิเศษ ม.ปลาย 2. นางจีระวดี กลีบอุบล รองห้วหน้างานห้องเรียนพิเศษ ม.ปลาย 3. นางสาวทิตลา พรแสน หัวหน้าโครงการ 4. นางเพื่อนอารีย์ วิเศษนคร ครูที่ปรึกษา ณ โรงแรม เดอะวินเทจ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา งานห้องเรียนพิเศษ gifted ม.ปลาย