งานวิชาการ และงานแนะแนว โรงเรียนนางรอง ได้จัดกิจกรรมทบทวนความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นเลิศของนักเรียน ชั้นม.5 และ 6 เพื่อศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา (ทบทวนความรู้ Netsat) ประจำปีการศึกษา 2567 รายวิชาชีววิทยา โดยวิทยากร นายพงษ์สิทธิ์ ดีศรี จาก TIARA ACADEMY ณ หอประชุมการเวก