กิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา วิถีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

งานแนะแนว และชุมนุมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา โรงเรียนนางรอง ได้จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษาวิถีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 ณ หอประชุมการเวก โดยมี ท่านผู้อำนวยการมานัส เวียงวิเศษ เป็นประธานในพิธี และรองผู้อำนวยการ ร่วมด้วยคณะครูโรงเรียนนางรอง ขอขอบคุณท่านวิทยาการ อาจารย์ต่อศักดิ์ กาญจนทรัพย์สิน อาจารย์ภริดา ประชิดกลางและทีมงาน ที่ให้ความอนุเคราะห์ด้วยดีเสมอมา งานแนะแนว โรงเรียนนางรอง