โครงการวิปัสสนาเพื่อคนทั้งมวล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

วันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 เวลา 8.10 น. คณะครูและนักเรียนโรงเรียน นางรอง นั่งสมาธิ ตามโครงการวิปัสสนาเพื่อคนทั้งมวล เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567