วันที่ 3-4 กันยายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนนางรอง ได้นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมอุตสาหกรรมวัฒนธรรมสร้างสรรค์ สืบศาสตร์สานศิลป์มรดกภูมิปัญญาปราชญ์แผ่นดินศิลปินแห่งชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 🌟#ฐานประติมากรรม 🎉#ชนะเลิศ 2 รางวัล ได้แก่ นายวชิราวุฒิ แป้นนรินทร์ ม.6/11 นายณัฐพล เณรธรณี ม.6/1 🎉#รองชนะเลิศอันดับที่ 2 นายณคร สวัสดิ์พูน ม.5/1 ⭐#ครูผู้ฝึกซ้อม นางภณิตา เกื้อกระโทก นางกรวิช์ภัคธน์ ลัทธิ 🌟#ฐานสถาปัตยกรรม 🎉#ชนะเลิศ นางสาวกัญญารัตน์ สุธรรม ม.5/10 🎉#รองชนะเลิศอันดับที่ 1 นายกิตติธัช ลัทธิ ม.6/3 🎉#รางวัลชมเชย นางสาวอภิสรา สมสวย ม.6/10 🎉#ได้เข้าร่วมกิจกรรม นายธนภัทร ชาติประสพ ม.6/9 ⭐#ครูผู้ฝึกซ้อม นางภณิตา เกื้อกระโทก นางกรวิช์ภัคธน์ ลัทธิ