กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์ชนก วงศ์ชัยเพ็ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่่ 6/12 โรงเรียนนางรอง ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ประเภท เรื่องเล่า ระดับชาติ จากผลงาน “เท่าไหร่ถึงเท่าเทียม” ซึ่งเป็น 1 ใน 26 จากผลงานทั้งหมด 135 จากนักเรียน นักศึกษาทั่วประเทศ ในโครงการประกวดสื่อสันติภาพระดับชาติ “รางวัลช่อมะกอก” ปีที่ 10 ประจำปี 2567 Olive Branch Awards 10th 2024 สถาบันสันติศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ครูที่ปรึกษาการเขียน คุณครูชลิดา วรรณโพธิ์กลาง