ประกาศรายชื่อนักเรียนโรงเรียนนางรองได้รับ การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน ALC 2025

ประกาศรายชื่อนักเรียนโรงเรียนนางรองได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน ALC 2025 พร้อมทุนลดหย่อนระดับโรงเรียน🎖️ 🎊🎊กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทั้ง 12 คน