วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 โรงเรียนนางรอง จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 315 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 500,000 บาท โดยมีนางสาวเพชรรัตน์ ภูมาศ นายอำเภอนางรอง เป็นประธานในพิธี และบริจาคสมทบกองทุน ร่วมกับสมาชิกส่งเสริมการศึกษาโรงเรียนนางรอง และผู้มี จิตศรัทธาในการสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ✨ในการนี้ นางพาริณี ปริธรรมมา ประธานกองทุนส่งเสริมการศึกษาโรงเรียนนางรอง ฝ่ายบริหารและคณะครูโรงเรียนนางรอง ผู้บริหารสมาชิกกองทุน ส่งเสริมการศึกษาโรงเรียนนางรอง และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้