โครงการการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในสถานศึกษา

วันที่ 13 กันยายน 2567 งานอนามัยโรงเรียนนางรอง ได้จัดทำโครงการการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา เพื่อให้นักเรียน ได้เรียนรู้และตระหนักปัญหาเรื่องยาเสพติด รวมทั้งผลกระทบที่เกิดขึ้นทั้งต่อตนเอง ครอบครัว สังคมและเศรษฐกิจ และการพัฒนาประเทศชาติ ให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการคิด มีการเรียนรู้โดยใช้กลุ่มเพื่อน เปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ฝึกให้นักเรียนได้รู้จักแนวทางการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติด โครงการนี้ได้รับงบประมาณจากกองทุนประกันสุขภาพเทศบาลเมืองนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์