มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูและนักเรียนหัองเรียนวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ตอนต้น

วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567 นายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูและนักเรียนหัองเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ที่มีผลการแข่งขันกับหน่วยงานภายนอก ได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ในการแข่งขันซูโดกุ เอแม็ท ครอสเวิร์ดเกม สูตรคูณเร็ว รายการแข่งขันราชสีมาวิทยาลัย แชมเปียนชิป ครั้งที่ 1 ชิงแชมประเทศไทย รายการ BURIRAM BOARD GAMES 2024. ระดับประเทศ รายการคิดเลขเร็ว เอแม็ท และซูโดกุ ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม