โรงเรียนนางรอง ขอแสดงความยินดี เด็กชายภีรภัทร์ ลิ้มพิพัฒน์ถาวร ชั้น ม.1/3 ได้รับรางวัล “เหรียญทอง” รายการ BURIRAM TAEKWONDO OPEN CHAMPIONSHIP 2024 ประเภทต่อสู้เกราะไฟฟ้าB ชาย F 38-42 กก. รุ่นอายุ 11-12 ปี จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย ขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง คณะครู ขอบคุณโค้ชหนึ่ง โค้ชต้น ผู้ฝึกสอ