โรงเรียนนางรอง นำโดย ดร.มานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร ครูแนะแนว ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน การดำเนินงานการพัฒนาสถานศึกษาต้นแบบ กิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา นำโดย ผู้อำนวยการทองดี ชื่นตา และคณะครู นักเรียน จากโรงเรียนบ้านจำนรรจ์ จ.ศรีสะเกษ และมีแกนนำนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา โรงเรียนนางรอง ร่วมให้ข้อมูล ผลการดำเนินงานกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา ณ ห้องประกันคุณภาพการศึกษา โรงเรียนนางรอง