นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ประจำปี 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนนางรอง สอบผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ประจำปี 2567 ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 7 คน ดังนี้ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 คน นายชัยวัฒน์ ศรีสุข ม. 5/12 สาขาวิชาชีววิทยา จำนวน 1 คน นายฆนฤต จันทร์ศิริ ม. 5/12 สาขาวิชาฟิสิกส์ จำนวน 2 คน -นายภาณุพงศ์ แป้นอาทิตย์ ม. 5/12 -นายศุภเศรษฐ์ พยุงเจริญ ม.5/9 สาขาวิชาดาราศาสตร์ ม.ต้น จำนวน 2 คน -เด็กชายกิตติณัฐ ทิพย์อักษร ม.2/12 -เด็กชายภัทรรัฐกุล ชัยโรจนศักดิ์ ม.3/3 สาขาวิชาดาราศาสตร์ ม.ปลาย จำนวน 1 คน นางสาวจิดาภา คงทวี ม.5/9