การทำไม้กวาดจากขวดน้ำพลาสติก

วันที่ 3 กันยายน 2567 คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ กลุ่มเยาวชนรักนางรอง และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนนางรอง เป็นวิทยากรให้ความรู้ตามโครงการบริหารจัดการขยะชุมชน(การทำไม้กวาดจากขวดน้ำพลาสติก)ให้กับ ข้าราชการ ผู้นำท้องถิ่น และประชาชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลหัวถนน อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์