การประกวดงานเขียนรางวัล ธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 13 ประเภทความเรียง บทความ หัวข้อ “จักรวาลในตัวฉัน”

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอแสดงความยินดี 🎉🎉🎉🎉 นายธิติวุฒิ ปะทะโก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/12 โรงเรียนนางรอง ได้รับรางวัลผลงานรางวัลดีเด่น 🏆 จากผลงานชื่อว่า “Inside My Universe” ได้รับทุนการศึกษา 3,500 บาท พร้อมประกาศนียบัตรและหนังสือจากโครงการ 🎖️🎖️🎖️ ในการประกวดงานเขียนรางวัล ธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 13 ประเภทความเรียง/บทความ หัวข้อ “จักรวาลในตัวฉัน” จากการส่งเข้าประกวดงานเขียนของนักเรียน นักศึกษาจากทั่วประเทศ 📖 ซึ่งผลงานของจะได้รับการเผยแพร่ในเว็บไซต์โครงการปัญญ์ สเปซ ภายในปี 2567 ครูที่ปรึกษาการเขียน คุณครูชลิดา วรรณโพธิ์กลาง