วันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2567 นางวาทิณี โฆษาศิวิไลซ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ นางชไมพร แหวนเพ็ชร รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ และคณะสมาชิกกาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย คณะผู้ออกเยี่ยมจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์ นายเสรี วิภาดา ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษาและบุคลากรกลุ่มพัฒนาการศึกษา ผู้แทนศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์ และคณะ ออกเยี่ยมนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ.ภายใต้ “มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) ได้แก่ นางสาวพิชชาภา คูเมือง นักเรียนชั้น ม.6/12 นักเรียนทุน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 14 นางสาวณิชาภัทร หมั่นคำ นักเรียนชั้น ม.4/9 นักเรียนทุน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 16 โดยมีนายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง คณะผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ