การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬานักเรียน/นักศึกษา ประจำจังหวัดและอำเภอประจำปี 2567

รองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน 🥈 สรุปผลการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ทีม 3 คน ชาย การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬานักเรียน/นักศึกษา ประจำจังหวัดและอำเภอ ประจำปี 2567 10 ก.ย.67 รอบแรก นัดที่สาม ร.ร.นางรอง ชนะผ่าน ร.ร.ตูมใหญ่วิทยา 📍รอบ8ทีม ร.ร.นางรองชนะ ร.ร.ไทยเจริญวิทยา 12 : 0 คะแนน 📍รอบรองชนะเลิศ ร.ร.นางรอง ชนะ ร.ร.คูเมืองวิทยา 12 : 9 คะแนน 📍รอบชิงชนะเลิศ ร.ร. นางรอง แพ้ ร.ร.บุรีรัมย์พิทยาคม 11 : 21 คะแนน ***ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เหรียญเงิน)*** รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 🥈 สรุปผลการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ทีม 3 คน หญิง การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬานักเรียน/นักศึกษา ประจำจังหวัดและอำเภอ ประจำปี 2567 10 ก.ย.67 รอบรองชนะเลิศ ร.ร.นางรองชนะ ร.ร.บ้านกรวดวิทยาคาร 3 : 2 คะแนน รอบชิงชนะเลิศ ร.ร. นางรอง แพ้ ร.ร.ราชประชานุเคราะห์51 2 : 16 คะแนน ***ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เหรียญเงิน)***