ชนะเลิศ กีฬาฟุตบอล​ รุ่นอายุไม่เกิน​ 18​ ปี การแข่งขันมหกรรมกีฬานักเรียน นักศึกษาประจำปี 2567

ชนะเลิศ การแข่งขันมหกรรมกีฬานักเรียน/นักศึกษาประจำปี 2567 ระหว่าง วันที่ 11-20 กันยายน​ พ.ศ. 2567 ณ​ สนามกีฬาองค์การ​บริหาร​ส่วน​จังหวัด​บุรีรัมย์ กีฬาฟุตบอล​ รุ่นอายุไม่เกิน​ 18​ ปี โรงเรียนนางรอง​ 4:0​ โรงเรียนสตึก โรงเรียน​นางรอง​ได้รับรางวัลชนะเลิศ และเป็นตัวแทนจังหวัดบุรีรัมย์​ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา​นักเรียน​นักศึกษาแห่งชาติ​ รอบคัดเลือกตัวแทนภาค​ 3​ ณ​ จังหวัด​ร้อยเอ็ด