วันที่ 13 ตุลาคม 2567 โรงเรียนนางรอง นำโดยนายอุดม นามสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง พร้อมด้วยนางสาวปาริชาติ สุดตาชาติ รองผู้อำนวยการและคณะครู ร่วมพิธีเนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราชบรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ หน้าที่ว่าอำเภอนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์