กิจกรรมวันนวมินทรมหาราช

วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2567 นางมนัญชยา แกกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูและนักเรียน โรงเรียนนางรอง เข้าร่วมกิจกรรมวันนวมินทรมหาราช ณ พระบรมราชานุเสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช อ.เมือง จ.บุรีรัมย์