กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ระดับประเทศรายการ LAW SPUKK NATIONAL CHAMPIONSHIP 2024 ชิงถ้วยเกียรติยศนายกรัฐมนตรี จัดโดยคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

🎉ผลการแข่งขันรอบคัดเลือก🎉

🎉ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ🎉 จำนวน 2 ทีม ได้แก่

ทีมที่ 1 นางสาวรักษิณา สงกูล นางสาวพรปวีณ์ ไชยวชิรวิทย์

ทีมที่ 2 นายกำพล แกกูล นางสาวอรกัญญา ชาวดง