ประกาประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (24 มีนาคม 2567)

ประเภท นักเรียนในเขตพื้นที่บริการ
 ประเภท นักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก
 ประเภท นักเรียนความสามารถพิเศษ
 บัญชีสำรอง ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก
 คู่มือแนะนำวิธีการกรอกข้อมูลใบมอบตัว