ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (24 มีนาคม 2567)

1. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
 2. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ
 3. ประเภทนักเรียนโควตา ม.3 โรงเรียนเดิม แผนการเรียนศิลป์-ภาษาอังกฤษ
 4. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
 5. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ
 6. ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนศิลป์-ภาษาอังกฤษ
 7. บัญชีสำรอง ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
 8. บัญชีสำรอง ประเภทนักเรียนทั่วไปโดยการสอบคัดเลือก แผนการเรียนศิลป์-ภาษาอังกฤษ
 คู่มือแนะนำวิธีการกรอกข้อมูลใบมอบตัว