การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางสังคม (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย) ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในวันที่ 28 มกราคม 2567 คณะครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ นำนักเรียน 2 คน คือ

1. นางสาววรรณพร สมพงษ์ ม.4/1

2. นางสาวพรปวีณ์ ไชยวชิรวิทย์ ม.5/9

เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางสังคม (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย) ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ครูผู้ฝึกซ้อม

1. นางมยุรี หมวดสันเทียะ