โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น นำนักเรียนชั้น ม.1/12 เข้าร่วมกิจกรรมค่ายศึกษาเรียนรู้สิ่งแวดล้อมสะแกราช วันที่ 29 -31 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ครูผู้ควบคุม 😎นายฉลาด ปัสสาสัย 👩🏻‍🦰นางสาวรจชินันท์ นะรัฐกิจ