วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนนางรอง นำโดยนายมานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและตัวแทนคณะครู ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระหว่างโรงเรียนนางรองและโรงเรียนร่วมจิตต์วิทยา นำโดย นายนิกรณ์ ปักกาสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมจิตต์วิทยา นายสุมิตร อันทามารองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ณ หอประชุมการเวก โรงเรียนนางรอง