วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 โรงเรียนนางรอง ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรนางรองและเทศบาลเมืองนางรอง ดำเนินการทาสีแถบจราจร และทางม้าลาย โดยมีฝ่ายบริหาร คณะครู สภานักเรียน ตัวแทนลูกเสือจิตอาสา ยุวกาชาด ผู้บำเพ็ญประโยชน์ นักศึกษาวิชาทหาร นักเรียนพระราชทาน นักเรียนจิตอาสา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว