การอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างแรงบันดาลใจในการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ขอขอบคุณท่าน ผอ.ดร.มานัส เวียงวิเศษ ประธานในพิธีเปิดการอบรม และท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนนางรองทุกท่านที่ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้
📆ระหว่างวันที่ 8-9 มีนาคม 2567
🏫ณ ห้องศูนย์สื่อ อาคาร 4 โรงเรียนนางรอง
✅ วิทยากร นายขุนทอง คล้ายทอง และคณะ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทำโครงงานเพื่อนำเสนอในเวทีระดับชาติและนานาชาติ