ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยนะคะ
    กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันการประชันกลอนสด“เรียงร้อยกรองกานท์ สืบสานวรรณศิลป์ ถิ่นเมืองแกลง ครั้งที่3” ชิงถ้วยเกียรติยศรัฐมนตรีว่าการกระทวงวัฒนธรรม (แบบออนไลน์)  ผลการแข่งขันผ่านคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย

📌ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 2 ทีม
(hand pointing right)ทีมที่ 1
นายพชรพล ประชิดครบุรี และ นายจิตพัฒน์ พรมจำปา
(hand pointing right)ครูผู้ฝึกซ้อม
นางสิรินาถ เสือชุมแสง และ นายธนากร วิทย์ศลาพงษ์
(hand pointing right)ทีมที่ 2
นางสาวอัญญาดา ลีดี และ นางสาววชิรญาณ์ วงศ์แหล้
นางสิรินาถ เสือชุมแสง และ นางสาวจุฑามาศ เจริญศิริ
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน1 ทีม
นายภูมิสิริ เพชรสุก และ นายอิศรานุวัฒน์ จูกูล

ชื่อผู้แจ้ง นางสาวจาลิตา นุงกระโทก