โรงเรียนนางรองร่วมกับสถานีตำรวจภูธรนางรอง ประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับมาตรการและแนวทางรักษาความปลอดภัย และป้องกันเหตุนักเรียนในโรงเรียนนางรองโรงเรียนนางรองร่วมกับสถานีตำรวจภูธรนางรอง

โรงเรียนนางรองร่วมกับสถานีตำรวจภูธรนางรอง นำโดย ดร.มานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง ร.ต.อ.บุญชูจีนโน และ ด.ต.ดำรงค์ โสชาติ ตำรวจโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู งานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารงานบุคคล ประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับมาตรการและแนวทางรักษาความปลอดภัย และป้องกันเหตุนักเรียนในโรงเรียนนางรอง ณ ห้องประชุมสมาคมโรงเรียนนางรอง